cart mobile 0
logo

XZPLUS Cảm xúc vượt thời gian

Hotline: 1800 1155

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

XZ Plus là sản phẩm giúp bổ thận tráng dương nhưng khi bệnh nhân bị suy thận, sỏi thận, mất một thận không nên uống vậy có bị mâu thuẫn? Cần hiểu rõ khái niệm thận hư trong thuyết đông y nó có nghĩa rằng sự cân bằng âm dương bị rối loạn có các biểu hiện mang tính cơ năng. Còn suy thận sỏi thận là tổn thương thực thể theo y học hiện đại đó là bệnh lý thực, các loại hoạt chất hầu hết đều được thải trừ qua thận do đó nếu có tổn thương thực thể nó sẽ bị tích lũy và gây hại cho cơ thể.

Đây là một nguyên lý an toàn trong y tế: "Khi mà ta không chắc chắn bệnh nhận họ sẽ sử dụng thêm loại thuốc bất kỳ nào khác thì cách tốt nhất là yêu cầu uống cách xa để tránh hiện tượng tương tác thuốc".

XZ Plus với chiết xuất thiên nhiên từ tinh chất cá ngựa (hippocamus) có chứa enzym sinh tổng hợp protaglandin, là chất đóng vai trò điều hòa thần kinh, hormon và hệ miễn dịch. Prostaglandin và tiền chất của nó có khả năng kích thích sự tiết hormon oxytocin và sự cường dương bằng cách tác động đến vùng điều khiển tình dục của tuyến yên trong não người. Ngoài ra, chính hàm lượng cao của docosahexaenoic acid (DHA) - vật liệu cơ bản để sản sinh tinh trùng liên quan chặt chẽ đến khả năng sinh sản tinh trùng, do đó, cá ngựa đã trở thành “thần dược” giúp cả hai phái có được niềm vui trọn vẹn.

Với 2 phút thì cũng là hơi sớm thôi và XZ Plus với hàm lượng chiết xuất thiên nhiên tinh khiết giúp cải thiện không chỉ rối loạn sinh lý mà còn giúp cơ thể có nền tảng thể lực khỏe mạnh.

Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho nam giới. Vì vậy khi nữ giới sử dụng thì sẽ không đạt hiệu quả như đã công bố.

Người bị viêm loét dạ dày, đường tiêu hóa dùng bình thường bởi vì sản phẩm không gây kích ứng niêm mạc tiêu hóa, không gây tăng tiết acid. Cẩn thận hơn thì nên sử dụng sau ăn 30 phút.

""--